2weeks old baby

Hi po. Anyone here po na may experience kay baby na parang hindi po sya makatulog ng maayos? Galaw po sya ng galaw na parang iritang irita sya? Tas pag nagising at nakadede tahimik na. Pero pag binaba mo maiirita nanaman sya sa pagtulog? Ganon po ba talaga? hindi po kasi sya ganon nung first week nya #1stimemom #advicepls

2 Replies

baka hindi sya nakakapag barp after dede, baka maraming hangin sa tyan niya, try to swaddle, or ipa barp mo sya, mostly pinapadapa sa dibdin ng ina

Hi mommy! May ganyang moments din ang baby ko nung newborn sya hehe. Try swaddling 🤗