M2 Tea Drink

Hello po, anyone na umiinom ng M2 tea drink while still pregnant po meron po ba dito at safe po ba talaga for pregnant moms? Thank you po..

2 Replies

Safe naman daw yan mii sa pregnant. Pero para sa akin as long as di ka GDM medyo matamis kasi siya.. Umiinom ako nung concentrated niyan e tinitimpla ko pero ngayon ng nanganak ako saka ko uminom nyan. Anlakas ng milk ko 😊

Safe naman siya mi and paglabas ni baby ko dami kong gatas at nakakapag donate pa sa nangangailangan.

2y ago

thank you po 🫢🏼