12 weeks preggy

Hello po, anu po kayang dpat kong kainin? kasi po lagi po ako sinisikmura sa kanin madalas po isinusuka ko ang knakain ko lalo po pag umaga thanks po. #12weeksPreggy #firstbaby

2 Replies

Ako before crackers like skyflakes po, then orange, at pag nag rice ako dapat spicy ang ulam ko.

3y ago

lagi po sinisikmura 😔

light meal lng mamsh.. ako puro ako skyflakes nun saka fruits

3y ago

thanks po, skyflakes nga po knakain ko tsaka po banana at ponkan. maselan daw po maglihi pag ganon?