breastfeeding / solid food

Hi po Anu po Kaya Ang dapat Kong gawin para mastop na Ang aking baby sa pagdede saakin at matuto na siyang kumain ng solid food Ang hirap po kasing pakainin siya ng solid food 2/6 months na po Kasi siya

1 Reply

Don't stop breastfeeding momsh. And hindi din po agad agad na makakain ang babies just because 6months na sila, it takes time din po. ? Signs of readiness to eat: 1. Your baby should be sitting on their own already. 2. Your baby can carry their own head without support 3. Your baby should not have any tongue thrust reflexes.