signs of labour.

Hi po . Anu po ba ang sign ng manganganak na . Im 38weeks&1day .

7 Replies

sasakit ung balakang mo at puson na parang every 3-5mins. then pag kumilos ka di nwawala yung sakit. tapos hbng tumatagal lalong sumasakit. ako kc nun di nlng ako nkatulog mgdamag tpos npapaungol ako sa sakit nanlalamig ung paa ko kc gnun ako pag me regla. un pala 1cm nko nung ng 2cm ako admit na. goodluck mamsh ..

Sakin po lagi masakit balakang.nagdugo po tinext ko dra.sabi baka naguumpisa palang cervix numipis.di sumasakit tyan ko.kinabukasan saka palang nagccontract may dugo pa rin lumalabas.hapon po nanganak n ako

Pag po nasakit ang balakang nyo. Tas maiiksi ng interval between those pains, ibig sabihin labor na po yun. Pag po sabay sabay na nasakit ang pwet nyo balakang at tyan ayun na po yon. :)

hi po. I'm 36 weeks pregnant nangangalay na Po Ang mga balakang at every 2-5 minutes sumasakit Yung puson ko.

Nasakit po madalas ang balakang Nahilab ang tyan every 5 mins May nalabas na white

Same tayo . 38weeks and 1day wala pa reng sign of labor 😔

Blood. Or waterbreak. Continuous contractions.