food

hello po, anong month po pwede ng pakainin c baby ng Cerelac na kahit ung plain lang walang flavor? 4 months po pwede na?

2 Replies

6months po si baby na pwede iintroduce sa pagkain. Saka wag po muna celerac..try mo magpuree ng veggies, search po kayo sa you tube ideas for 6months old baby food.

6 mos po recommended age para iintroduce mo sa solids si baby pero sana veggies and fruits nalng momsh baby's junkfood kasi cerelac