food

pwede na po ba pakainin c baby ng 4 months

34 Replies

Breastmilk/Exclusive Breastfeeding up to 6months. 6months, wag din bibiglain sa solid foods, make sure humingi ng payo sa pedia. Hindi basta basta ang pakain sa bata dahil minsan may mga allergic reaction sa pagkain. (Inattach ko yung photo nung monthly food sched ng baby ko, na-crop nga lang yung photo) Btw, no sugar and salt sa mga pagkain ni baby. Water din, hindi inaadvise na ipainom sa bata ng wala pang 6months.

6months daw po ang advisable. pero in reality, marami na po ang nagpapakain sa baby ng 4-5months. patikim lang po. usually ung malalambot lang din sis. banana, squash, potato. mga ganun po. pero observe nio din si baby. kasi iba iba ang effect sa kanila.. or better if you ask your pedia.

Huwag po muna. Other says na kapag makakaupod na c baby mag isa yan na yung time na pwedeng pakainin iba nman pag tungtong ng 6months. But for 4months huwag nlg po munang pakainin.

6 months and up ang recommended age in introducing solid foods kay baby. Mashed and pureed vegetables ang ideal baby foods once ready na sya. 😊

No mommy , breast feed kalang or formula milk til 6 months na si baby saka sya pwede pakainin.

Yung akin 3months going to 4months pero pinapatikim na namin ng mga sabaw sabaw lang po 😊

6months po. Kapag my signs na ready na sila. katulad ng kaya na umupo ng walang assitance

6 months po ang start ng intake ng solid food. Better to be safe po

6months p po pde pkainin ang baby. milk muna sya for now

alam ko bawal pa pakainin si baby..milk lang siya.