Vitaminsss

Hello po, ano pong tinetake nyong vitamins ngayon? #teamjanuary2025

1 Reply

akin aside sa dalawang pampakapit kasi nakunan ako dati, may folic ako, omega 3 at nervite from OB po

3w ago

as of now wala naman po ako nararamdaman na kakaiba ...medjo sumakit lang tagiliran ko ibabaw ng singit tapos simula kanina mga 11am nawala naman na .magpapacheck up nga ako bukas kasi nag aalala ako..tsaka wala din naman blood spotting ... papa ultrsound lang siguro ako. ang ob ko kasi talaga nasa isang oras ang layo , eh gusto ko din malaman kung normal lang ba yong may tumutusok na sakit sa tagiliran ...