Baby Wash

Hello po ano pong magandang shampoo and body wash para kay baby? Nag rarashes po kasi siya sa cetaphil

29 Replies

Oo nga mommy hiyangan talaga yan... try mo muna yung mga trusted brands na very mild. Like aveeno, mustela,etc. Ksi cetaphil very mild na din trusted na yun ng most mommied like me, but still hiyangan talaga...

Same here cetaphil din gamit ko at first pero dami nyang rashes na lumabas. Natry ko na din johnsons and dove baby pero sa lactacyd lang talaga sya nahiyang :)

Hiyangan kasi yan sa skin ng baby. Hahanapin monkubg san hihiyang si bby. Try lactacyd Oilatum Yan gamit ng 2 kids ko sensitive skin sila

Human nature.. safe and natural..nawala rashes ng baby ko and kuminis lalo skin nya 😊

4y ago

Anong supermarket mabibili ito mommy?& how much the cost po?

Lactacyd po yung kay baby! Nagkarushes kasi xa sa una naming ginamit..

Gamit ko kay baby yung johnsons cotton touch. So far hiyang nmn sya

Lactacyd baby bath po maganda po yan lalo na sa may rushes..

Aveeno baby or tinybuds rice baby bath😊❤️

Lactacyd baby bath po mgnda lalo s my rushes

Baby Dove Sensitive Fragrance Free 👌