hindi mahilig uminom ng tubig baby ko.

Hi po , ano pong dapat gawin para lumakas uminom ng tubig baby ko . 7 months na po sya ngayon . Okay lang po ba na di sya gaano umiinom ng tubig? Nung 1month to 6months po kasi hindi ko sya gaano pinapainom ng tubig kasi may nabasa po ako na di daw yun maganda sa mga 1-6months na baby . Yun po kaya rason kaya ung baby ko ngayon mahina uminom ng water?

2 Replies

baby ko po as per my pedia binigyan ko na sya ng water at 1 month after mag vitamins and now 15months ang takaw sa water.. sya na kusa kukuha sa water nya para uminon...... so far wala nmng issue sa pagpapainum ko ng water before 6 months(pakunti kunti and using dropper).... nasanay na talaga na may water after vitamins ,after formala milk and meals..... ang gawin nyo nlng muna lagyan ng fruits po ang water like watermelon or orange then slowly water nlng... or can use training bottle for baby and pwd nyo sabayan sa pagpainum... lagi nyo lng papainum every after meal at lalo na po pag mainit ang panahon at super active ni baby lging pawis more water talaga yan.... masasanay rin si baby sis

Try nyo lang po lagi ioffer ang water kay baby. Or sabayan nyo po sa paginom.😊

4y ago

I agree. Ganito ginawa ko sa anak ko. And now kusa na nya kinukuha ung water nya lalo na pag nauuhaw sya while playing. :)

Related Articles