For mommy and baby

hello po ! ano poh vah need para mdali akung manganak .. sabi poh nila walk walk lang para bumaba cii baby ,ee 1cm napo kami nung 7months plang kami peo sa september 3 papo ako manganganak . dii poh vah delikado kai baby pagka nag walk ako ng nag walk pagka kabwanan kuna ??? kase poh hanggang ngaung 8months kami 1cm padin poh kami . #salamat po sa sagot ? god blessed po !??

1 Reply

Kaya nga need mo mag lakad ng mag lakad para bumaba tiyan mo at matagtag ka. Try mo mag squat.

Related Articles