Signs of ectopic pregnancy

Hello po ano poba ung mga signs ng ectopic pregnancy base po sa count ko I'm currently 9weeks preggy di papo ako nakakapag pa check up kase kahapon lanh po namin nalaman na preggy po pala ko irregular po kase ung dalaw ko kaya nung na delay ako kala ko normal lang ang mga nararamdaman kopo bago ko malaman na preggy ako until now is matinding pananakit ng puson paikot sa balakang sandali lang po sya nag tatagal sya mga 2 to 4minutes ganon po sya katagal pag sumakit tas bigla nalang mawawala tas nag kaka light brown watery discharge po ako masakit ang batok ko at minsan hilong hilo ko kahit naka higa para Kong inuugoy at madalas sumakit ung puson ko para Kong mag kakaroon at may discomfort feeling sa bandang puson ko

4 Replies

paano nyo po nalaman na 9weeks na po kyo momsh if di pa po kyo nkapagpacheck up? sorry curious lng din.. pero regarding po sa tnong nyo trans v ultrasound lng po makapagconfirm if ectopic pregnancy po kyo, same symptoms ng normal pregnancy lng dn po kasi ang ectopic based sa research ko last time na napraning dn ako na baka ectopic ako hehe.. pero pray lng po na intrauterine pregnancy po kyo momsh 😊

better pacheck up k na.. kasi una yung pagsakit ng batok di yun okay sa buntis. pangalawa nagspotting ka na which is lalongbdi okay.

check up agad mhie. lalo na may nararamdaman kna na spotting

pa trans v po kau para sure