hi there momies! im 6 weeks pregnant normal po ba or may nakaranas napo ba dito na hindi nkaexperience ng early signs of pregnancy like nausea and vommiting?

ako kase di ko sya naeexperience for now. ang nararamdaman ko lang is masakit ung bandang puson ko hanggang likod. is it normal?

1 Reply

ganyan naranasan ko nung mag2months na tiyan ko. normal naman siya. pero kung masakit padin puson hanggang 3 to 4months pachekup kana. kasi pinagtake ako ng pampakapit nung hindi nawala sakit ng puson ko.