Vitamins for 1 year old

Hello po ano po vitamins gamit nyu sa baby nyu si Lo ko kasi maselan sa pagkain ilang subo lng sya ayaw na nya agad tas hinahanap nya dede mag 1 year napo sya this month . Ano po ginagawa nyu o vitaminsa para ganahan po sya kumain .? Tiki tiki po vitamis nya ngayun #advicepls #1stimemom

2 Replies

pinacheck ko baby ko.. gnito din Kasi si baby ko naging maselan nung mag ka ngipin. ayaw n Niya Yung dati niyang food. Ang recommend ni pedia. heraclene for 15days and mosegor for a month.

Related Articles