Parang Bukol

Hi po! Ano po tong nasa pagitan ng kilay ni Baby?

Parang Bukol
3 Replies

Hi po mommy ask ko lng po kung ok na po ba ung baby nio dun bukol po nia sa may pagitann ng kilay may ganian ddin po ksi bby nag wowory po ako khapon ko lng po napansin tns po

1y ago

hello momsh..kamusta po baby mo??may bukol din sa pagitan ng kilay niya ung baby ko..any update po sa baby mo??please share namn po kasi nagwoworry din ako..last time na nagpunta kame s pedia sabi ay obserbahan muna..

Hi mommy. Baka po nauntog si baby ng hndi nyo namalayan? Try nyo po muna home remedy, cold compress po then pag hndi nagbabago pacheck nyo na po.

Better po na ipacheck si baby sa pediatrician.