Headache Med for BF mom

HELLO PO! ANO PO PWEDE KO INUMIN SA SAKIT NG ULO?

11 Replies

Curious tuloy ako kung safe ang biogesic sa breastfeeding mom. Kasi sabi ng doctor kung ano man kainin o inumin ng mommy e malalatch ni baby. Kaya nga po may mga breastmilk na green ang kulay dahil ibig sabihin kumain ng maraming gulay si mommy. It's better to consult with your doctor..

mas ok po magtubig tubig ka muna kesa gamot agad, savayan nyo na rin ng power nap. pg simpleng sakit ng ulo lng nman wag inom agd ng gamot mmya di nakyo tablan ng gamot kung onting sakit inum agd. more water and power nap kung di kya mkatulog ng kumpletong 8hrs

5y ago

Naiiyak na ko sa sakit kaya gusto ko na inunan ng gamot

Mas mabisa yung saridon.. Ganyan din.po kase ako. Sobra sobra pang skit.

Biogesic po or kahit anung brand ng paracetamol.

Biogesic po. Pero mas maganda tanong ka OB

Biogesic/tempra pwede sa bf moms

e biogesic mo.😁😁😁

biogesic po

Biogesic po

Biogesic