BPS UTZ OR PELVIC UTZ

hello po, ano po pgkakaiba ng BPS utz sa Pelvic utz? may picture din ba yun ni baby makikita?

2 Replies

Pareho silang may picture mommy. Ang pelvic ultrasound kc mabilisan lang same din sa process ng bps. Kaya lang si BPS mas matagal kc i asses nya ang well being ng baby mo fetal rate, fetal heart rate, amniotic fluid, movements ng baby mo at kung tama ba yung paghinga nya. May score score din po si BPS usually ginagawa sya sa ika 3rd trimester kc dun makikita kung ready na si baby sa paglabas physically😊

4y ago

Baka brackston hicks lang ywn mommy pakiramdam mo lang kung pumutok panubigan mo or may bloody show. Tignan mo din kung normal ang galaw ni baby.