Vitamins for newborn

Hi po, ano po nireseta ng pedia nyo sa mga babies nyo na vitamins sa less than a month na baby? Thanks po

97 Replies

ceelin, nutrilin, and ferlin po. my baby is preemie and paglabas namin nicu nireseta na po sa kanya yan ng pedia.

Si baby ko sis 1 week pa lang niresetahan na ng pedia nya ng nutriplus 10 tapos ceelin.. pure bf din sya😊

Sa baby q po 2wks old xa bngay ng pedia is cherifer drops at ceelin drops kc mejo mliit po c baby q,ngyon mtba n xa

Wala po siyang nireseta, pag 6 months nalang daw. .. pag may vit. Deficiency lang need mg vit. Ang baby.

Nutrilin and ceelin sa pangalawang pedia n baby. Pero dun sa una nyang pedia. Cherifer ang nireseta.

Bawal po yung water & vitamins yung 6months below dahil yung breastfeed napo jan po yung vit.Ng bby

Hindi ako binigyan vit for my newborn kasi breastfeed naman sya. Breast milk is gold.

3 months pa daw po bibigyan ng vits si lo sabi ng pedia nya. Pure breastfeed po ako.

Hinde nagreseta ng vitamins ang pedia namin kc full of nutrients na daw ang milk

wala skin sis.. 6 months na ata kami binigyan nun.. pero newborn, wala binigay..