Vitamins for newborn

Hi po, ano po nireseta ng pedia nyo sa mga babies nyo na vitamins sa less than a month na baby? Thanks po

97 Replies

1 month na nung binigyan ng vitamins si lo. Nutrilin. Then 4 months is ceelin

atleast 4 mons na si bby ksi d pa allow si nb sa vitamins sb sken ng pedia

Tiki tiki .binili ko pero 5 days ko lang siguro pina'take si baby ko .

wag nyo na po muna i vitamins as long as nag papa breastfeed po kau..

1month kami nag start nutrilin at ceelin until now 28mons na siga

zryt plus at cherifer pro pinalitan ko ung cherifer ng tiki tiki

Pag breastfeeding wala po munang nirereseta na vitamins mamsh

Nutrilin sis pinagstart sya nung pedia nya nung 14dys old sya

Kung breast feeding po kayo kahit wala na muna vitamins.

Dati hindi binigyan vitamins si lo ko kasi bfeed ako