DESISYON

Hi po! Ano po mas mabuti na desisyon para sa birthday ng Anak namin kasi po nakikisali ang Mama ko gusto nya sundin sya kasi insulto daw sa kanya kasi nakatira kami sa kanya or Yung desisyon ng asawa ko na sa bahay nila kasi mas gusto ko po kakain nlg sa Restau.? Naguguluhan po ako? pls.help

48 Replies

Umalis na lang kayo ng family mo. Kumain na lang kayo sa labas kagaya ng plan mo, then invite both parties sa resto na bet nyo. Kausapin mo din husband mo na nirerespesto mo lang din gusto ng mama mo. Pero anak nyo yan kaya kayo dapat mag decide. And hindi purket asawa mo gagastos e cya ang ma susunod. You have the right to say na gusto mo kasi nanay ka ng anak mo at asawa ka nya. Explain mo din sa mommy mo na limitado lang din budget nyo kaya gusto nyo na lang kumain sa labas at para less hassle na din kasi kung sa bahay madami pang ligpitin.