DESISYON

Hi po! Ano po mas mabuti na desisyon para sa birthday ng Anak namin kasi po nakikisali ang Mama ko gusto nya sundin sya kasi insulto daw sa kanya kasi nakatira kami sa kanya or Yung desisyon ng asawa ko na sa bahay nila kasi mas gusto ko po kakain nlg sa Restau.? Naguguluhan po ako? pls.help

48 Replies

You and your husband has the right when or where your little one will celebrate her birthday. No matter what are the circumstances. But reconsider your moms want... Pero at the end of the day, parents ang masusunod.

kayong mag asawa dapat magkasundo sa desisyon nyu. oo nakatira sa kanila pero the fact na kayo yung gagastos dapat nasa sainyo yung desisyon. both sides agree dapat kayo sa mga bawast desisyon nyu sa buhay.

pag usapan nyo po ng maayos ni hubby ang planning nyo.. pero ok un na sa resto nlng at imbitahin mo silang lahat syempre both side para hindi na nag aagawang bahay kung saan idaraos..

Kayo ang magulang.. Dpat kayo ang final decision.. :) ok lang to take suggestions from parents and in laws.. Friends pero at the end of the day kayo parin masusunod :)

Kung ikaw gagastos sis ikaw masusunod. Ako nakapuder lang din ako sa Nanay ko. Di nya alam bongga bday ng Anak ko. Tulong lang ginawa nya. 😘 #Singlemomhere

kau po ng mister ninyo ang dpt masunod dhl anak niu po un..pro sabhin niu po sa parents ang plan niu in a nice and respectful way po para walang gulo😊

Nyay bakit naman kelangan isumbat ni Mother yung pagtira nyo sa kanila para lang mapilitan sya na sundin nyo sya, pumayag ka pag sya ang gagastos hehe

tama po kayo, Paano namn po ang litson? ayaw tlaga ng asawa ko sa labas. until now iniisip ko maging kalalabasan. May Kondisyon pa ang asawa ko.

Explain mo nalang po sa mama mo yung gusto mong mangyari. Ikaw pa din ang magulang, ikaw pa din dapat kasi ang masusunod. Sana maayos niyo po.

Desisyon mo mommy. Sasama mo lang naman mama mo, tas pag sa side ni hubby mo for sure di ka makaka angal don. So kung resto. Edi less hassle