DESISYON

Hi po! Ano po mas mabuti na desisyon para sa birthday ng Anak namin kasi po nakikisali ang Mama ko gusto nya sundin sya kasi insulto daw sa kanya kasi nakatira kami sa kanya or Yung desisyon ng asawa ko na sa bahay nila kasi mas gusto ko po kakain nlg sa Restau.? Naguguluhan po ako? pls.help

48 Replies

Ipaliwanag mo po mommy dapat salitan.. Ako kc, samin kami ikinasal dapat binyag sa byenan ko naman.. kc yun gusto ng asawa ko.. di daw papayag tatay ko.Ipinaliwanag ko na dapat salitan kc apo din naman nila yun hndi pwedeng lagi nlng samin para maiwasan ang d pagkakaunawaan, ayun di umiimik haha 6months palang c baby sa tyan ko pinag aawayan na.. anu pa kaya pag lumabas na. Excited cla sobra.Yung mas excited pa mga magiging lolo't lola kesa sa inyo na magiging parents