DESISYON

Hi po! Ano po mas mabuti na desisyon para sa birthday ng Anak namin kasi po nakikisali ang Mama ko gusto nya sundin sya kasi insulto daw sa kanya kasi nakatira kami sa kanya or Yung desisyon ng asawa ko na sa bahay nila kasi mas gusto ko po kakain nlg sa Restau.? Naguguluhan po ako? pls.help

48 Replies

nasasayo yan mommy! kung ano kasya sa budget nio magasawa. saka kung saan kayo komportable... memories nio yan as a family, so dapat wala kayong regrets magasawa pag binalikan nio ang memory na yan. saka baby nio ang magbibirthday... karapatan nio magdecide.