DESISYON

Hi po! Ano po mas mabuti na desisyon para sa birthday ng Anak namin kasi po nakikisali ang Mama ko gusto nya sundin sya kasi insulto daw sa kanya kasi nakatira kami sa kanya or Yung desisyon ng asawa ko na sa bahay nila kasi mas gusto ko po kakain nlg sa Restau.? Naguguluhan po ako? pls.help

48 Replies

Para sakin yung desisyon nio mag asawa ang dapat masunod since anK nio naman yun, ndi naman porket nakikitira kayo ih sasakupin na din ni mama mo desisyon nio para sa sarili mong pamilya. Talk to your mama nalang in a very nice way para ndi din naman sya magtampo.