hello mommies ?

hello po .. ano po maaaring gawin pra hndi masyadong lumaki yung baby s tyan ko .. pra po sana maiwasan maCS .. thanks po . ?

39 Replies

Wag ka masyado mag-eat ng sweets, and control your rice intake. :) Also, hingi ka ng doctor's request sa 24-28 weeks mo for OGCT/OGTT para malaman ang sugar level mo. Pag mataas kasi ang sugar mo, lalaki si baby. Baka mahirapan ka mag-normal. Also, don't eat for 2 people. Hindi 'yun totoo na dadamihan mo ang kain mo kasi "dalawa" na kayo. Ask your OB about it. :) May mga OB kasi na hindi nag-aadvice unless itanong mo talaga sa kanila.

I suggest yoga or kase walking tuwing morning. Tapos 1cup lang per meal ang kain pwede naman lumagpas sa 1 cup kung nag crave pa for more. Do eat veggies and fruits wag lang pineapples. Buko maganda sa katawan and iwas UTI. Do not drink cold beverages. And iwasan ang laging nakahiga at naka upo lang. :)

Avoid sweet foods and rice mommy. Marami pa akong explanation but I put it all in one video. Eto po mga tips ko na talagang nkatulong sakin sa mabilis na labor at delivery ko (normal). Sana makatulong po sa inyo. https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

5y ago

inulit ko ult sya panoorin. mommy, anong video ung pinanood mo? ung how to induce labor ba un, dami kmi lumalabas pg sinesearch ko

Ok lng nman po kumain e pero control lng po . Iwas masiado sa rice and sweets lalo na po pag kabuwanan mo na . Ako po kase kung kailan kabuwanan ko na tsaka pa ko napakain ng rice at sweets ng sobra kaya ayun na CS ako 😅 nag 4 kilo si baby 😅

less rice po and matamis,softdrinks😅ako ei malake ang baby ko..matakaw po ako😂kapapanganak ko lng last april 25 normal delivery..hirap po pagmalaki ang baby..maigi n ung maliit mo ilabas madali lng naman magpataba ng baby paglabas..😍

5y ago

Mommy hndi ka po tinahi edi masakit un,sna hndi kna hiniwa

Less rice 😄 Sweets Salt Fatty Hmm maintain lang Momsh tiis tiis lng pra kay Baby 💙♥️ Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

di po dapat laging nakahiga at matutulog unless told by your ob. tas eat fruits and veggies. avoid salty foods na rin as much as possible

less rice po, lagi pong 1cup rice lang ang kaninin, tapos vegetables or fried fish tapos fruits. para po di lumaki si baby sa loob ng tyan.

Control po intake ng matatamis and rice. 😊 Nakakalaki po kasi sya ng baby. Hindi po no rice ha? Control lang po intake sis 😊

Low fat, low sugar and low sodium diet. Everyday din uminom ng 3liters of water. Ok lang if malamig or hindi.