Kagat ng lamok

Hello po. Ano Po kayang pwedeng ipahid sa kagat ng lamok nangingitim po kase saka ang lalaki po at nagsusugat din po syA.

Kagat ng lamok
11 Replies

Mamsh ang ginagawa ko sa anak ko pRa di na mangitim at mgpeklat pa, pag bagong kagat palang ng lamok pinupunasan ko ng maligamgam na water .try mo baka pwede sa anak mo..kasi sa anak ko ganun na ginagawa ko ngayun.medyo tagalan mulang ang pgpahid.

Nako mamsh mag ingat ka po sa mga nagsasabi na breastfeed. Hindi yun gumagana sa lahat ng baby. Ask your pedia..

May nabasa ako dito na breastmilk daw. I tried it and effective naman :)

Lagyan niyo po vicks konti lang. mas okay yung pang baby na vicks sis

After bites by tiny buds. Super effective.

mustela stelatria or tiny buds after bites

Try mo po betnovate. 😊

breastmilk mo po mamsh

Tiny buds after bites

Vicks momshie