teething problems

Hello po ano po kayang magandang gawin sa 1yr old na nag ngingipin hnd po kase sya dumidede ng maayos at ayaw nya rin kumain, nakakaworry lang po kase pumayat at iritable sya.

1 Reply

Ung ginawa ng lola ko nung nagngingipin Lo ko pinasuck niya ng lemon, saglit lang daw para lumambot ung gums... di ko alam kung effective pero kalmado naman na siya after that...ung ibang hacks na nabasa ko pinapalamig nila teether before pa chew