Cough Remedy for Pregnant

Hello po! Ano po kaya pwede gamot or remedy para mawala ung ubo? I'm 27 weeks pregnant at hindi ko alam ano dapat gawin ?kawawa naman si baby tapos namamalat na din ako. Any suggestion please

16 Replies

Hi mommy.. sinipon din ako tsaka ubo, more than a week din yun tas yung grabe talaga ang plema. Ngayon palang nag okay2 yung pakiramdam ko. Ang ginawa ko lang is uminom ng fresh calamansi juice (yung ako talaga ang gumawa) 1 mineral bottle/day tsaka more intake ng water. Di sya agad2 umepekto pero atleast gumaan gaan yung pakiramdam ko

Kalamansi juice kalang yung ikaw ang titimpla. Lagyan mo nalang ng honey. Yan lang din iniinom ko dati di na ako nag vitamins, basta follic acid labg iniinom ko. Ayun di naman ako sinipon or inubo hanggang ngayon 8 months na tyan ko

More water momshie saka try mo mag calamansi at honey or honey and lemon din, wag muna gatas. Ganun kasi ginawa ko nung inubo ko, hndi na ako ngtake ng gamot.

Yung slice lemon lagay mo sa water. Tapos yun yung gawin mo water. 2days palang nawala na ubo ko. Then pwede din yung salabat 2 a day. Sobrang nakakawala ng ubo

Garlic on an empty stomach. I am also pregnant and have cough and colds. In 2 days, magaling na. Garlic is a natural antibiotic. It is very safe for us

Ako imuubo gawa ng ash fall ang ginawa ko apple cider juice at joney mainit na tubig hinalo ko un ang iniinom ko aun mejo ok na ubo ko.

salt + calamansi juice 3 times a day or yung sa photo reseta sakin yan ng OB ko 35weeks pregnant..

Honey lemon juice. Warm water, drink more water. Yan pinayo ng ob ko ksi ubo sipon din ako.

Kalamansi juice with honey. Meron po nabibili sa mga supermarket, concentrated na sya.

Ung water mo po lagyan mo lemon and more water mamsh😊