Dry cough

Hanggang ngayon may dry cough pa rin ako nakakasama ba kay baby yon? Im 21 Weeks Pregnant. Ano ba pwede remedy o gamot na itake para mawala na yung ubo ko? Thankyou mga momsh.

2 Replies

Maganda si Ob po tanungin nyo kasi mas alam nya kung ano gamot na pwede itake ng buntis. If makating lalamunan pwede nyo itry yung Kamilosan spray. Natural oils ata ingredients nya. Yun kasi pinagamit sakin ni OB ko pag may sore throat at mag gargle 2x a day with bactidol

Bactidol or strep sel