may dugo sa dumi

hello po ano po kaya possible cause bakit palaging may kasamang dugo ang dumi ng baby ko? nadala na namin sha sa pedia and binigyan lang sya ng gamot still may ganito pa din sa dumi nya, bakit po kaya ganito mga mi??? sana may makasagot po sa naka experience din ng ganito

may dugo sa dumi
5 Replies

yung sa anak po ng pinsan ko may dugo din po sa dumi ni baby. milk alergy po. bawal po yung may cow milk miii nakalagay sa gatas. parang soymilk po yata pinalit

breastfeeding po kayo mi or formula si baby? kung formula po baka need niyo po mag change ng formula.

8mo ago

mixedfed po ako mii

Not norml pg my blood need ng ipa lab ang knyang popo.. either milk allergy or amoeba

8mo ago

Dpt bago mg bgay ang pedia ng antibiotic ngbgay muna sya referal for laboratory d nya p nga alm ang cause ng gnyn popo ng bgay n agd reseta s gmot.. Tulad s baby q ngkagnyan dn hnd agd2 ngbgay ng resta s gmot kundi matic n request for laboratory n pra dun malamn anu cause if ever norml mn result mlamang milk allergy c lo mo

Baka po May nakakain sya na Di okay sa tummy. Pede din amoebiasis.

8mo ago

Pwede po mommy. Ano po ba water nya na iniinom or gamit sa paliligo?

btw 8 months na po si baby ko