Poop ni baby

Hello po Ano po kaya need mo Gawin Simula po ng Nag switch kami ng milk ni baby From Nan optipro HW to Nan optipro nalang Yong poop nya di na Same ng Dati ngayon po Lusaw na parang watery something. Then nga switch kami s26 same parin.Pero bibo at masigla naman si baby.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hi mommy. Meron tlaga na nagiging watery poop si baby for a few days pag mag change ng milk basta wag lng lalagpas ng 5x a day ang poop nya at dapat hndi sya iritable. Pag nasanay na tyan nya magging normal na po yung poop nya hndi na lusaw. Observe nyo pa rin momsh pag ilang days na lusaw pa rin, not normal na po.

4y ago

Thank you po