effective labor

hello po ano po kaya mga effective na gawin para mag labor 37 weeks po going to 38 weeks

8 Replies

Ako din ginawa ko na lahat exercise pineapple juice chuckie primrose panay hilab lang pero nawawala wala pdin ayaw magtuluy tuloy last ie sakin nung isang araw 2cm dw pero wala padin nakakainip na hays may brown discharge nren hays

1y ago

Naku mamsh same tayo lahat na ginawa kong pagpapatagtag at ininom ko rin lahat yan kaso ayaw pa magtuloy tuloy ng pain. Pag IE saken kanina 3cm na at 38 weeks narin ako bukas. Sana makaraos na tayo 🙏