Itchy vulva

Hi po, ano po kaya ito, makati po yung bandang pubic area ko hanggang puwetan pero normal naman vaginal discharge ko. Nagka-uti kasi ako and nagtake ako ng antibiotic. Now, my period ako tapos makati na sa pubic area ko. Ano po kaya treatment dito? #randomtalk

1 Reply

Naalala ko lang po ung sinabi ng Ob ko. When you take antibiotics, nagugulo po ang balance ng bacteria at yeast sa vagina which is nagcacause po ng infection. Please consult your Ob po para macheck kung anong meds ang kailangan.

2y ago

Ganon po ba. Sige po thank you