?

Hello po ano po kaya ang magandang gatas na mura tsaka nakaka taba? Si baby po kase bonamil gatas nya kaso ang tigas po ng poop nya tsaka tatae po sya ngayon bukas hindi salitan po ? pumayat na din po kase si baby baka may vitamins po kayo na marerecomend na nakaka takaw ng tulog at nakaka taba na din po. Thank you po sa sasagot and stay safe po ❤

?
2 Replies

Try mo maliit na nestogen. Kc mgnda dw un sa tummy. Tps ung vitamins, tikitiki at ceelin for baby😊

S26 ponk try mo ..sa vitamins hiyangan lang parang sa gatas heheh