ano po kaya magandang gamitin sa stretch Marks

hello po ano po kaya ang magandang gamitin na pang tanggal ng stretch Marks first time mom po then dinaman ganon kadami yung stretch Marks iilan lang bandang balakang

2 Replies

No to whitening products kung buntis. Use prenancy safe oil or cream like coconut oil or sunflower oil. . water damihan lang ng inom at kain ng masusutansya.. maglighten na lang yan pero di na mawawala alaga lalo na kung nasa lahi nyo, pregnancy scar na yan.

whitening products po

1y ago

may mga brand po na safe sa pregnant, online seller po kase ako kaya alam ko