Baby

Hello po ano po kaya ang magandang formula milk para sa newborn?

16 Replies

padede niyo lang bm kay lo. di po totoo na pag konti lang nalabas na gatas e hindi sapat ang pagdede niya sayo. maliit lang po tyan ng newborn. kung iyak nang iyak si baby kagrgahin po ninyo sayaw sayaw ganun. tska unli latch lang po and wag ma stress inom dapat water

Try mu nestogen,bonna o bearbrand Kung anu hiyang s knya much better kc s asawa mg kapatid bear brand lng gatas mg newborn nya ok nman healthy nman ung baby nya hiyang kc.

Try niyo po magbreastfeed mommy.. ang unang gatas na lumalabas satin ang pinaka importante panlaban sa resistensya nila

Hiyangan po kc yan sis... Pero maganda po mag start po kyo sa S26 or Bonna

Bonna gamit nmin ok nman..never na constipate mga anak ko

Bonna pero nasa baby pa din po yan kung san siya hiyang

S26Gold advise ni pedia for my princesszhav👸

breastfeed is the best 😍

breastfeed po the best😉

Nan optipro