...

Hello po, ano po ibig sabihin pag may lumalabas na parang malagkit sa pempem? Nagising lang po ako this morning kasi akala ko ihi or what pero nung nag check ako sa cr malagkit lang po lumabas, no sign of labour din ako. Medyo kinakabahan po ako Kasi po 1st time ko. Sana normal and safe delivery po ako, excited na kmi Makita si baby❣️

1 Reply

Hi sis! Ilang weeks kana po? Check nyo po baka mucus plug na. You can read this article po:)https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

4y ago

Alam po ba ng OB mo sis? Usually po lase pag ganyan naka admit na para mabantayan po kayo ni baby.