Normal delivery

Hi po ano po ibig sabihin ng placenta posterior grade 3 no previa? Mag normal delivery po kaya ako non?

2 Replies

yes mommy kung magi2ng smooth po ang pregnancy journey nyo until manganak kau, normal delivery po kau.. placenta posterior location po yan ng placenta.. 2 po kc ang location ng placenta, anterior & posterior po.. grade 3 no previa, level po ng location ng placenta.. meaning po high lying ung placenta nyo hindi po nkaharang sa cervix.. ☺️

4y ago

Thanks po

ilang weeks na po kayo? if no previa possible ma normal pero depende pa din minsan sa circumstance.

4y ago

Opo cephalic po position