SINGLE NUCHAL CORD

Hello po ano po advice nyo mga mommies pag may single nuchal cord sa leeg ng baby? Nakaka-worry po kasi. Ano po pwede gawin? 33 weeks & 2 days na po si baby. Please help

1 Reply

Same week nung malaman kong may single cord si baby. Ang sabi ng ob sa ultrasound center may chance naman daw na maalis pa ni baby yung loop. Ang sabi naman ng ob ko okay lang daw kasi kaya nyang magpaanak maski 3x pa na loop. Pagkapanganak ni baby may single cord pa din pero nainormal ko hehe. Basta lagi mo lang babantayan yung movements nya to make sure na okay sya momsh.