Diaper Rash

Hello po ano maganda gamot sa diaper rash? EQ dry M po talaga sha kaso nabili namin is yung EQ M (not dry) yung mas mura nga? Kasi naubusan kasi sila kaya yun nalang binili namin. And ang kaso yung pinakamalaki nabili namin. Nung una wala pa shang rashes, after 2 days ito na nga nangyari... Ano po maganda gamot po dito, balak ko sana ibenta para ibili ng diaper nya talaga na nakasanayan.. Pa help po. Thank you so makakapansin

Diaper Rash
68 Replies

Zinc oxide

Drapolene

Petroleum

Try mo po

5y ago

300 plus at o 200 mga ganyan po

Outchie! Drapolene momsh, very effective nung nagka rashes ang lo ko

Lagyan Mo ng petroleum sis

Same here. Binilan baby ko ng mil ko ng eq. Tinry namin, kinabukasan namula pwet nya. So istop namin, kasi diaper talaga nya either huggies, pampers, or mamypoko. Yan hiyang sya sa tatlo na yan. Elica and drapolene sinabi ng pedia nya. Nawala na rashes nya. Then tiny buds nappy cream every palit diaper. For prevention, kawawa kasi si baby kaya ayaw ko na magkarashes sya

Yn po recommend ng pedia ni baby q,very effective yn..apply on skin irritations or diaper rashes after cleansing the area,twice or thrice daily especially during diaper change at bedtime.apply to thinly and evenly on minor burns or wounds,w/ gauze if necessary.

5y ago

190 ata un sis,im not sure s price... mron si Doc. Kya di n aq bumili s labas,