Vitamins for my lo

Hello po. Ano kaya magandang vitamins sa baby ko? 9 months na siya. Super gana kumain kaso di tumataba. Ceelin at tikitiki vits niya ngayon.

2 Replies

Kung magana kumain, di nagkakasakit at very active that means healthy baby siya. Bakit naghahanap pa kayo na tumaba siya? Di ba kayo thankful na magana siya kumain at di pihikan?

Try nutrilin po. May mga bata po talaga na hindi tabain, as long as hindi naman sakitin. Hindi po basehan ang taba sa pagiging healthy ni baby.