Yellow liquid

Hi po, almost 2 mos preggy po ako. Ask ko lang po sana if normal po ba na may lumalabas na dilaw na liquid sa pwerte? Nakita ko po kasi sa panty ko. Wala naman pong amoy. Thanks po.

2 Replies

As long as walang amoy, normal lang yan mami and dilaw lang talaga ang kulay, not light brown ganun. Increase mo lang fluid intake mo baka dehydrated ka.

Dilaw sya talaga Mumsh? Dati kasi sa 'kin white naman ang discharges ko.

Related Articles