obgyne wth own ultrasound

Hi, po! may alam po kayong obgyne na gumagamit nang sariling ultrasound machine sa pag check ng mga patients nya? and kasama na sa consultation fee yun?

2 Replies

Dito sa amin sa Bulacan meron.Yung may print 400 ang bayad.Then every check-up sinisilip ng OB si baby through ultrasound nga,pero wala na to print.Akala ko nga every check-up 400+consultation fee pa.Hindi naman pala,bale consultation fee na lang binabayaran ko.Maganda pacheck-up kasi every now and then,nasisilip mo din si baby sa ultrasound without additional fee for ultrasound.

4y ago

Hi momsh, san ka po banda sa bulacan? 🙂

momsh iba po ang bayad sa check up at sa ultrasound. sakin po kasi 300 ang check up private ob po at 800 po sa trans V ultrasound. hndi po kasama ang ultrasound sa check up.

5y ago

saken sis..500 .. kasama na ultrasound ..trans v pa nga saken kc di pa xa kita sa ultrasound tlga ..