HMO

Hi po my alam po ba kayo na HMO na cover maternity po? Salamat.

6 Replies

Depende yan sa package na ppiliin ng employer.. Sa dati kong company covered ang delivery up to 150k under Intellicare, pero sa ibng company with the same HMO hindi covered anything related sa pregnancy except pre & post natal check up..

5y ago

Hi mamsh. Ask ko lang po, kasi si hubby Intellicare din. May nasabi din na 150k covered sa beneficiary nya. Kamusta naman po ang panganganak ninyo? T totoo po ba yung 150k na covered ang delivery? Salamat po mommg.

Following on this question. Ive tried asking Maria Health and Maxicare about this. Usually pag employed with HMO benefits lang daw nacocover ang maternity. Im also looking for one but i'm self employed (WAHM) right now..

depende yan kng mataas/mahal n package inavail mo or ng company mo, pero usually tlga hinde, check up lang covered, kahit laboratory hindi covered.

Usually po momsh di tlga covered ng HMO ung maternity. Check up lang po pwede. Intellicare po HMO ko pero check up lang covered nila.

Im under maxicare and may alotted amount na covered for maternity delivery only. Depende sa inavail ng company mo. Btw, im employed.

Im working in an HMo. Di po nacocover yun kasi di naman sya sakit 😊 prenatal and postnatal consultation po pwede.