Hello po. Saan po may magandang hospital dito sa Antipolo para manganak? Yung may HMO (maxicare) po. Magkano po cover ng HMO and magkano po inabot bill nyo? #TeamDecember

1 Reply

I think yung coverage po.. it really depends po dun sa plan niyo po sa Maxicare..😊May mga HMO plans po kasi na nagcocover po ng pregnancy.. Yung iba naman po partial lang then yung iba po.. Wala pong coverage😊 better to call your HMO provider na lang po😊