ASK LANG PO

Hello po alam kong hndi ito pregnancy related pero baka may nakakaalam po sa inyo kung ano po itong tumubo sa gilid ng right thumb ko? 4 months na po ito. Nagdudugo po sya pag ginupitan ko. ?

ASK LANG PO
22 Replies

May nabibili sa Watsons na parang bandaid siya pero for warts I forgot the name pero may nakalagay naman sa box niya for warts. Magkatabi lang yata yan sila ng display ng mga bandaid. Napaka effective nun. I had wart sa isang finger ko I spent 3500 for the removal pero bumalik pa din siya sayang pera ko buti nalang yung naglilinis ng mga kuko ko yun gamit niya kaya nag try ako. Yun lang nakawala sa kulugo ko. Ang mura lang nyan sis napaka effective pa.

Warts yan mamsh. Nagka ganya din ako. Sa daliri ko at sa kamay. Ilang months din itinagal nun sakin mamsh. Ginugupit kopa ng nail cutter un pala bawal un, kasi mas lalo daw dadami? Yung akinn ang tagal bago nawala kung ano ano na ginawa ko. Tnry kodin pasuin kamay ko na may warts, kaso di pa din keri. Tas apple cider vinegar mamsh, pwede dn tnry kodin un. Kusa naring nawala ung akin, wala nako sa mga kamay at daliri ko nagsawa dn sila😂

Kulugo mommy, may ganyan si LIP ko noon sa daliri niya, ginawa ko kumuha ako bulak tapos lagyan mo apple cider vinegar, binabad namin yung warts niya from evening to morning i-tape niyo na lang para di matanggal. Tiis tiis lang kasi mahapdi. Tapos nun nagdry siya then nawala na hindi na din bumalik kulugo niya. Try niyo po 😊

warts mommy, may ganyan din ako last month sa paa. Madali lang yan matagal basta matyaga ka, mag lagay ka ng apple cider vinegar sa cotton tapos itapal mo jan. Gumamit ako ng scotched tape na papel tpos iwan mo lang overnight. Nawala sya after 2weeks 😊

Kulugo po yn mamsh, try po yung vinegar lagyan mo ng kunti yung cotton at saka ilagay mo sa my kulugo overnight mamsh. Hinay hinayin mo rin tangalin kasi mahapdi yan.

meron aq nyan nung bata aq tsinatsane q pa nga yan eh taz nagdudugo din sbi ng lola q kulugo dw un kelangan patayin ung ugat.

5y ago

paano daw po?

My ganyan din ako mas malaki same place din.. nwala nung pinapatakan ko nun ng buamerha...

kulugo yan..dadami pa yan pag di mo tinangal yan..nanganganak yan..magkaroon ako yan..

Looks like a wart! I had one before, apple cider vinegar pinang tanggal ko.

Looks like wart yan momsh. Careful not to make it bleed kasi kakalat siya.

Related Articles