Tattoo while pregnant.

Hi po. Alam ko marami pong maiinis sa sasabihin ko sorry po agad late ko na nalaman. Ano po kaya pwede maging effect kay baby kasi po may tattoo na ko before then nag fade po yung kulay tas pinadagdagan lang po yung kulay ng J at heart. Sabi naman po nung artist okay lang daw po since may na tattoo-an na siya dati na buntis tsaka sa kamay lang naman po yung sakin. Then after po ng pa tattoo ko nag basa po ko dito tsaka ko lang po nalaman totally bawal.. Sobrang makakasama po kaya yun kay baby?? Please po pasagot, sorry po agad. #help #advicepls #tattoo

Tattoo while pregnant.
48 Replies

dpat una plng po nung alam mong buntis ka hndi po mun kayo nag pa retouch ng tattoo and dpat po nag research po muna kayo bgo nyo gnawa ksi for safety din ng baby yan bawal n bawal tlga ang tattoo sa buntis maaring maapektuhan ang baby lalo na kung 1st trimester plng.

tita ko nagpatattoo without knowing na 4months preggy sya ang ending nagka infection sa dugo baby nya then eventually namatay baby nya sa loob kasi di kinaya infection sa dugo, noted three letters nga lang yung tattoo nya na yon na very thin lines🙃

Nakakaawa ung baby, sana naisip sa umpisa pa lang na masakit magpatattoo. Mas doble or triple ang sakit na nararamdaman ng baby. Kaya nga bawal din tayong magpapedicure kasi once na masugat or mamurder ung kuko mas masakit un sa baby. Haysssyyt

Sympre bawal po yan mommy. Eh bawal nga lang satin masugutan eh while pregnant tayo mommy yan pa kaya tatto. I think yung ng tatto sayo mommy ndi professional po.. pero sana po wlang effect yan kay baby. Pray 🙏 nlng

Magbigay ng advise ng maayos hindi yung kung ano ano pa sinasabi. Humingi na sya ng sorry sa una pa lang. Alam na nyang mali so sana be nice na lng. 🙄

2y ago

Grabe comprehension mo te. Di sa kinukunsinti yan, nagawa na kaya wala ng magagawa. Jusko po.

lagi akong tinatanong ng tattoo artist ko if buntis ba ako every time na mgpapatatattoo ako, kasi bawal po talaga mg patattoo pg buntis. Pray nlng po na walang effect sa inyo ni baby. .

well moms yung tattoo artist mo hinde sya doctor para magdecide na ok lang kahit sa kamay lang or dati ng meron. just pray nalang na sana ok yung baby mo..

may nabasa ako mie..nagpatattoo buntis.. tapos yung mga ginamit pala hindi na sterilize or di malinis.. nagka infection..halos 50/50.. yung baby nawala ..

ang alam ko mi napasok sa bloodstream ung ink ng tatoo kaya db ung iba nagkakaron ng sakit..sana okay lang si baby ♥️

madami ang dalang risk ng pagtatatatto na maaari ding makaapekto kay baby lalo pa kung hindi maayos at di malinis yung needle na ginamit sayo.