Tattoo while pregnant.

Hi po. Alam ko marami pong maiinis sa sasabihin ko sorry po agad late ko na nalaman. Ano po kaya pwede maging effect kay baby kasi po may tattoo na ko before then nag fade po yung kulay tas pinadagdagan lang po yung kulay ng J at heart. Sabi naman po nung artist okay lang daw po since may na tattoo-an na siya dati na buntis tsaka sa kamay lang naman po yung sakin. Then after po ng pa tattoo ko nag basa po ko dito tsaka ko lang po nalaman totally bawal.. Sobrang makakasama po kaya yun kay baby?? Please po pasagot, sorry po agad. #help #advicepls #tattoo

Tattoo while pregnant.
48 Replies

kng professional tattoo cya san first of all alam nya ang high risk na bwal s buntis ang tattoo totoo yan maaring mlason c baby mo..

Ako naman,i got my tattoo october 30,di ko pa alam na buntis ako...november 6 ako ng pt at un na nga positive.. Do i need to be worry?

2y ago

Bat di ka pa Ob!? tinatanong pa ba yan Common sense. Pa ob kana. kahit ano naging decision mo sa buhay mo habang buntis ka na about sa katawan mo. ask ob.

Sana nauna ka munang nagtanong dito baka ka nagpatattoo. Hindi ung nagpatattoo ka muna bago ka nag tanong dito. 😅

pano magkakaroon ng bad side effect ang tattoo sa pagbubuntis? layo ng kamay sa uterus. pano po? pls. enlighten me..

2y ago

Emeged. I love biology pero pinaglaban mo pa na malayo ung kamay sa uterus! 🤣

Importante daw kasi sa kanya yong tattoo nya. 🤣 sad to say parang mas importante pa yon kesa sa baby nya 🤣

pinagbabawal po kase yung radiation para sa baby dahil posible po makaapekto eto sa development ni baby.

ipagpray nyo na lng po na okay si baby, si god na po bahala sknya. double care n lng po. godbless...

Tandaan mo kahit anong mangyare sa baby mo ang importante may tattoo ka 🤣 congrats! 🤣👏

2y ago

Atlit napaenhance nya yung napakaganda at napakahalagang tattoo nya 😝👏🏻

Parang di worth it ma infect si baby sa ganyang klaseng tattoo 🤣 pang jejemon teh 🤣👏

2y ago

Sooo true 😏

qzto lanq maq kapera unq naq tatto kaya cnabi nianq ok lanq maq pa tatto

2y ago

teka naka move on nako sa nag pa tattoo dito naman ako na stress sa comment neto wala siyang g OMQ!