Tattoo while pregnant.

Hi po. Alam ko marami pong maiinis sa sasabihin ko sorry po agad late ko na nalaman. Ano po kaya pwede maging effect kay baby kasi po may tattoo na ko before then nag fade po yung kulay tas pinadagdagan lang po yung kulay ng J at heart. Sabi naman po nung artist okay lang daw po since may na tattoo-an na siya dati na buntis tsaka sa kamay lang naman po yung sakin. Then after po ng pa tattoo ko nag basa po ko dito tsaka ko lang po nalaman totally bawal.. Sobrang makakasama po kaya yun kay baby?? Please po pasagot, sorry po agad. #help #advicepls #tattoo

Tattoo while pregnant.
48 Replies

Hello momsh! The best you can do now is to consult your OB so proper and needed tests can be done ( Blood test etc.) Don’t be afraid and don’t assume, the more you worry baka mastress ka pa and it’s not good for you and your baby. Do what you can nalang moving forward to make sure that your baby is safe and yes po, always search muna before doing/eating anything to your body dahil may baby sa loob. Lastly po, pray 🙏🏻 God bless momsh!

better consult your OB kung ano pwede gawin and pray na hindi magka infect si baby..1st time mom ka ba? If yes, please do some research before doing anything to your body if is it good to your baby or consult your OB first for the guidance..google is just one click away to do some research..at wag basta2 maniwala sa mga sabi2 na pwede ganito pwede ang ganyan kasi ang sa kanila ay para kumita..safety first pa din sa ating mga preggy..

Meron akong kakilala buntis sya before tapos kung ano ano ginagawa nya nagpa tats , hair color etc. Tapos pagkapanganak nya namatay din baby nya dahil sa komplikasyon. kaya kung kaya mong ingatan sarili mo ingatan mo dahil may Bata Kang daladala sa sinapupunan mo. ask your OB too kung ano pwede mong gawin or inumin na vitamins for your health para d magka komplikasyon anak mo paglabas.

mi ako nung buntis ako kating kati ako mag pa tinta pero yung tattoo artist na suki ko siya na mismo ang nag bawal saakin dahil baka daw malason si baby sa loob, and nag tanong po ako sa OB ko noon at talagang pinag babawal siya, idasal mo mi na wala sana maganap kay baby sa loob kasi kawawa naman siya, mas better if mag pa check up kana para aware OB mo if ano ang pwedeng gawin

Sis may tattoo din aku and sabi ng kakilala ko na nag tatattoo bawal tlga, basta alagaan mo tattoo mo na di ma infect or what para d ka iinom ng gamot and oinaka magnda mag tanong kana sa ob mo next time sis bago ka gumawa ng disisyon or may ggwin ka na di mo sure mag tanong ka kay ob or sa mga kakilala mo or dito sa group para safe kau pareha ni baby

sorry to say. makasarili ka masyado alam mo yan sa sarili mong hnd pwede pero ipinilit mo parin, d ka ba naaawa sa baby mo kung ano pwede mangyari sakanya? oo anjan na ung sinabi mong sorry sorry. pero kung maapektuhan baby mo sa tingin mo ano mapapala ng guilt mo? ginawa mo parin eh. d malaman kung may isip ka o sadyang d mo iniisip baby mo? kagigel.

ako naman po nag pa rebond ako after 1 week nag PT ako nag positive... ..kaya sabi ko baka may side effect sa baby ko pero nong pag labas ok naman siya kaso nga lanq na dehydrated siya kasi wala siyanq madede sakin.... kaya na admit siya but now okay na baby namin subang masiyahin gusto lagi may kausap sa madaling araw😅

Kahit FTM ako when it comes sa body common knowledge na po yun na si baby at ikaw ay iisa ngayun. If anything na nakain , nainum or ininjection sayo dalawa kayo ang makikinabang nun. Mommy I dont want to stress you out pero subrang mali po talaga. Please do have a consultation na po para ma check si baby.

7 months ka na pala. Sana kung di mo alam, tinanong mo na din muna sana sa OB mo bago ka gumawa ng action. Ako nga onting galaw lang kahit naGoogle ko na ultimo pagpapacleaning ng ngipin, tinatanong ko muna sa OB ko. Ganon ko binibigyan halaga yung buhay sa loob ng sinapupunan ko

sorry mga mi natawa lang aq account reveal nmn Jan haha Ikaw nmn mi Ang masasabi q lang sau na maging advance ka po sa lahat Ng gagawin mo po kahit ok lang para sa preggy much better nlng na isipin mo na wag na bka mksma Kay baby antay mo nlng mi na makalabas Ang LO mo po