APOLLO SEBO DE MACHO

hi po ako po ung naputukan ng kalan ??, ngayon po wala napo akong sugat pero po naiwan po ung burn marks. pwede po ba akong gumamit ng sebo de macho. kabwanan ko na din po 39 weeks and 1 day na po. salamat

2 Replies

Hello mommy! Baka po gusto niyo itry etong product namin. Scar remover that reduces old and new scars, super safe for pregnant and breastfeeding momma's too. You can message us at Kiddie Momma -Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

4y ago

Eto momsh pang help mg lighten ung scars mo. All natural. :)

Related Articles